Giới thiệu phần mềm

Ra mắt phần mềm Quản lý thư viện điện tử
 25/08/2016    admin

Xuất phát từ yêu cầu cấp thiết của thực tiễn, tại hầu hết các đơn vị Thư viện ở nước ta hiện nay vẫn còn quản lý theo phương thức truyền thống. Đó là cách quản lý và lưu trữ trên giấy tờ, sổ sách. Phương thức này có rất nhiều hạn chế. Để quản lý được đầy đủ, chi tiết, và chính xác, hàng năm, Thư viện phải mất một khoản chi phí khá lớn cho việc mua nguyên liệu ( giấy tờ, sổ sách, tư liệu). Hơn nữa, do đặc điểm chất liệu giấy rất nhanh hỏng, phải thường xuyên thay thế, nâng cấp, mỗi lần thay đổi là một lần phải sao chép sổ sách, bảo quản tư liệu... tốn kém cả về chi phí đầu tư, vừa mất nhiều thời gian và sức lực. Hoạt động quản lý, tra cứu theo cách trên cũng chiếm rất nhiều thời gian, công sức của cả người thủ thư lẫn bạn đọc mà hiệu quả đạt được lại không cao.

Ngày nay, cuộc cách mạng khoa học - công nghệ và những thành tựu của nó đang góp phần làm biến đổi nhanh chóng và sâu sắc mọi mặt cảu đời sống xã hội, trở thành công cụ không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực hoạt động như: ứng dụng trong công tác quản lý, nghiên cứu, hỗ trợ công tác chuyên môn và trao đổi thông tin... Đặc biệt, nó càng trở nên quan trọng đối với các ngành liên quan tới tri thức, thông tin, tư liệu... như hoạt động thư viện.

Ý thức được tầm quan trọng ấy, ngày 24/08/2016, Công ty cổ phần phần mềm ứng dụng Hà Nội - HanoiSoft đã cho ra đời sản phẩm Phần mềm quản lý thư viện điện tử, nhằm phục vụ cho công cuộc tin học hóa, hiện đai hóa hệ thống thư viện.

Phần mềm thư viện điện tử: giải pháp tin học hóa toàn diện cho các thư viện ngày nay. Sản phẩm này đã được thực sự ứng dụng CNTT để tự động hóa tất cả các chu trình hoạt động của một thư viện hiện đại, được xây dựng trên nền tảng web, sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên tiết kiệm chí phí hạ tầng, nâng cao bảo mật và tập trung hóa dữ liệu.

Phần mềm được  chia thành 2 phân hệ chính:

1. Phân hệ Người quản trị

- Quản lý sách, báo, thẻ thư viện, in báo cáo và kiểm kê kho... với hệ thống tự động hóa và hiện đại, giúp cho việc quản lý dễ dàng và hiệu quả.

2. Phân hệ Người dùng

- Tra cứu, đăng ký mượn, đăng ký trả sách báo online, như vậy sẽ hiệu quả hơn trong việc quản lý và sử dụng thời gian, cũng như tăng hiệu quả tương tác giữa người dùng và thư viện.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Phần mềm quản lý thư viện điện tử:

 - Sự hoàn hảo trong hiệu quả ứng dụng:

 + Là hệ thống tích hợp hoàn chỉnh mọi nghiệp vụ hoạt động thư viện truyền thống đã được chuẩn hóa.

 + Đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho mọi quy trình nghiệp vụ thư viện. Tiết kiệm tối đa nguồn lực tài chính, thời gian và công sức...

 + Khả năng tùy biến cao, cho phép cập nhật, thay đổi hoặc nâng cấp nội dung, chức năng cũng như công nghệ cho hệ thống.

 + Có khả năng nhập / xuất dữ liệu, tra cứu và tìm kiếm nhanh nhất.

 + Đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng.

 + Chuyển giao và hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ người dùng tốt.

 + Đáp ứng nhu cầu của một thư viện hiện đại: từ tra cứu, quản trị đến trao đổi liên thông.

 - Sự hài lòng trong kinh phí đầu tư:

Giá cả sản phẩm của chúng tôi được hình thành trên cơ sở của giá trị thực tế mà sản phẩm của chúng tôi đem lại cho các bạn. Đó chính là hiệu quả và sự tối ưu hóa mà bạn có sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Phần mềm khác

Ra mắt thị trường phần mềm Quản lý mua sắm tài sản tập trung

 01/11/2016    admin

Ra mắt phần mềm Quản lý thư viện điện tử

 25/08/2016    admin

Ra mắt phần mềm Hỗ trợ đánh giá chất lượng tối thiểu của ...

 04/12/2015    admin

Ra mắt thị trường Phần mềm quản lý trang thiết bị và đồ dùng dạy ...

 06/10/2015    admin

Ra mắt thị trường Phần mềm quản lý lương cán bộ giáo viên

 10/08/2015    admin
    Đến / 10