Chi tiết sản phẩm

Phần mềm Hệ thống SMS trường học  

Hệ thống SMS trường học là một trung tâm tích hợp thông tin; là điểm truy cập tập trung và duy nhất; tích hợp các kênh thông tin các dịch vụ, ứng dụng; là một sản phẩm hệ thống phần mềm được phát triển trên một sản phẩm phần mềm cổng lõi, thực hiện trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin, đồng thời thực hiện cung cấp và trao đổi thông tin với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.

Xây dựng hệ thống SMS trường học nhằm tin học hóa cải cách quản lý hành chính, hướng tới chính phủ điện tử, đáp ứng các mục tiêu sau:

  • Cải cách quản lý hành chính trong nội bộ cơ quan.
  • Đưa thông tin và dịch vụ tác nghiệp lên mạng. 
  • Tổ chức thông tin tốt hơn, cung cấp thông tin dễ hiểu hơn.

Đáp ứng yêu cầu về chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, theo dõi, tổng hợp thông tin; Hệ thống được xây dựng với các tiện ích:

  • Là hệ thống tự động cung cấp trao đổi thông tin giữa Nhà trường - Giáo viên - Gia đình - Học sinh qua tin nhắn SMS, E-mail, Fax một cách chính xác, nhanh chóng, bất kỳ thời điểm nào chỉ bằng một tin nhắn SMS thông thường.
  • Giúp cho việc liên kết Nhà trường - Giáo viên- Gia đình - Học sinh diễn ra nhanh chóng, không sợ bị rớt mạng do hệ thống gửi liên tục cho đến khi thành công. Nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, tương tác giữa Gia đình và Nhà trường.
  • Nâng cao khả năng giám sát của gia đình với học sinh. Việc quản lý của gia đình với con em mình sẽ nhanh chóng, luôn luôn nắm bắt mọi thay đổi trong học tập qua đó kịp thời động viên và dẫn hướng cụ thể để các em tiến bộ hơn trong học tập cũng như quan hệ bạn bè, thầy cô.
  • Được xây dựng dựa trên một GSM modem kết nối với một máy tính dữ liệu và một hệ thống phần mềm xử lý các dữ liệu truy vấn khi có SMS tới và trả lại kết quả cho GSM modem. Do vậy chi phí cho hệ thống là tối thiểu, không phụ thuộc vào tổng đài bưu điện nhưng lợi ích đạt được là rất lớn và hiệu suất liên lạc thành công gần như tuyệt đối.
  • Được xây dựng dựa trên một GSM modem nên giá các tin nhắn SMS ở đây chỉ bằng tin nhắn thông thường do các nhà mạng quy định.